thuốc bổ bà bầu

Chào các mom e bầu 14t rồi e co mua vitamin tổng hợp ơ phòng khám mà e tra mã vạch thì k có. Là thuốc k co nguồn gốc hay thuốc tây k tra được ạ . E hoang mang quá uông gan 2 hôp moi để ý lại

9 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mình đang uống hiệu này 100% của mỹ , gồm 3 loại viatamin , cal - mag (cal + d3 + mg) , omega . Bạn vào fb DUOC PHAM USA để xem chi tiết nhé

Vậy mom siêu âm kqua có bt k? Tạm thời dừng uống nha mom. Mua loại khác mà uống

5y ago

Siêu âm bác sĩ nói bthuong ạ. Tại đay là phòng khám tư cũng lớn có cả tiêm phòng luôn ạ . Mà thuốc đó mình đi mua ngoài là k có mom ạ

Mom mua elevit để uống đi nhé

Bạn chụp hình hộp thuốc coi

Mom uống thuốc j?

Đây ạ

Sao kì vậy

2y trc rồi