?

cho e hỏi bầu hơn 7tuan nên mua thuốc gi bổ sung ạ, do e khám tư bsi nói về bênh viên lây thuôc uông nhưng e muốn mua thuốc ngoài ạ

10 Các câu trả lời

Mình đi khám bs cho mình uống vitamin HIQmama đc 3 hộp r nè...nhưng bs chưa cho mình uống sắt với canxi...mình thấy có nhìu ng uống sắt với canxi từ sớm( có ng mới bầu đã uống hoặc từ tuần 12 là thấy uống 2 cái đó r) nhưng mình khám siêu âm mỗi tháng bs chỉ đưa thuốc vitamin uống...mình đc 17w r uống hộp vitamin này là hộp t3..bs nói uống hết hộp t3 này xong mới cho uống canxi và sắt..

Mình mới bầu là đã bắt đầu uống sắt, 12 tuần bắt đầu uống canxi, 17 tuần thêm DHA vói vitamin tổng hợp. Bữa mua hàng xách tay của mỹ về dư nguyên 3 hộp. Nếu m cần để lại cho m

mới đầu thì mom cứ bổ sung sắt và vitamin thôi, 14 tuần rồi uống thêm canxi với DHA, chủ yếu là ăn uống có chế độ, đủ chất để con phát triển tốt

Thời gian này thì vitamin kẽm canxi và sắt là cần thiết nhất nha bạn. 3 tháng đầu bé cần sắt nhiều nhất nha.

Phải khám ở bệnh viện mới mua thuốc ở bệnh viện đc. Lần sau mom đổi chỗ khám khác đi

Vitamin tổng hợp, canxi,sắt...mom cứ ra tiệm thuốc hỏi người ta bán thôi

K nên uong thuot bay ba nha mom chug nao di kham minh hoi y kien bac di nha mom

Mua Elevit uống 1 viên sau khi ăn sáng mỗi ngày là đủ nhe mom

7 tuần thì cần bs sắt với vitamin tổng hợp

Mua sắt và vitamin tổng hợp uống