Xin các mom cho e được chút nỗi nặng lòng ở đây 😪

Chào các mom, dẫu biết là chuyện gd k nên đem lên mạng xã hội, nhưng thật sự e đag rất cần ng để giãi bày tâm sự mà k biết nói với ai nên đành chia sẻ lên đây cho đỡ buồn. Vck e lấy nhau được 3 năm, đúng là thời gian đầu thì cuộc sống lúc nào cũng tươi đẹp, nhưng về gần đây ck e dường như k giống như xưa nữa. Khi đưa ra một quyết định j đó ck e k hề bàn bạc với e mà luôn tự ý quyết định, đến khi e k đồng ý thì sẵn sàng mở miệng ra chửi e, xưng hô mày tao mà trước đây chưa từng như thế. Tiền thì là của chung vậy mà nói muốn làm gì là việc của tao. Trong khi vk muốn mua cái váy hay đôi giày thì ý kiến này nọ. E thực sự thấy tủi thân lắm, hơn nữa ck e luôn có những lời nói như kiểu k xem trọng bên ngoại nhà e nữa. Vài hôm trước đi ăn cỗ lại vô tình nghe được quá khứ của ck mình với mấy e người yêu cũ. Biết là chuyện cũ rồi đấy nhưng nghe xong vẫn thấy chạnh lòng các mom ạ. Bởi vì từ khi yêu cho đến khi cưới e chưa bao giờ được ck mình đối xử tốt như thế, k hoa cũng chẳng quà cũng chẳng đòi hỏi thứ j cả, có cả những chuyện nghe xong cũng thấy choáng. Nghĩ lại e thấy mình dại khờ quá, chỉ vì 1 chút bốc đồng tuổi trẻ với k kiên định với chính kiến của mk mà sa lầy vào cs hôn nhân quá sớm. Hiện tại e cảm thấy thực sự áp lực và mệt mỏi. E đã có 1 bé gần 3y và đag mang thai bé thứ 2. Một mặt thì muốn giải thoát cho bản thân bớt khổ, vì cũng rất nhiều lần e phải chịu uất ức rồi nếu đi tiếp thì sẽ còn đau mãi, nhưng lại cũng thương con còn bé, phải xa 1 trong 2. Giờ e k biết làm thế bào cả các mom ạ 😪

12 Các câu trả lời

Nếu nhà Ngoại Mom điều kiện ok thì nên bỏ ck lun . Vì Mom đang mang bầu mà ck vậy thì quá tồi. Sinh xong mãi như vậy Mom trầm cảm nữa rất nguy hiểm. Ko thì 3 Mẹ con về Ngoại tá túc , cho cả 2 có thời gian suy nghĩ.Mom càng nhún nhường thì ck Mom càng lấn lướt thôi. Thời gian này xem tiền bạc giấu đc cứ cấp phòng thân Mom nha, rút dần là đc oy Mom. Mạnh mẽ lên. Ck tốt thì cần chứ ck tồi thì vứt. Phụ nữ cần con là ok nhất . Mạnh mẽ Bầu nha ♥️

Nếu cảm thấy ko hạnh phúc thì nên buông bỏ bạn ạ . Tại giờ mk có con nên mk nghĩ bỏ nhau con sẽ khổ nhưng mà ở lại như vậy cũng đỡ khổ hơn đâu . Khi mà ng đàn ông có những biểu hiện đấy thì thường họ ko có sự tôn trọng mk từ đầu hoặc có ng t3 mà a ý để ý r 😪 tốt hơn nữa thì chắc ko có . Chứ mk cũng có quyền được hạnh phúc được y thương như mọi ng mà

m hãy thử đừng xem ck là ck nữa. coi nhứ chỉ có m và con như vậy ck m làm gì, nói gì m cũng k cần để ý va quan tâm nữa cứ cười cho qua đi. như vậy m sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều khi cả 2 chung sống, vừa k bị xa cách 2 con, m cứ nghĩ ngưòi như vậy liệu có chăm sóc con đc k. ck m cũng chưa đánh m mà đúng k, nhịn 1 chút cho nhẹ nhàng. khi nào con lớn hãy tính tiếp m

Giờ đang có bé bạn ko nên suy nghĩ quá nhièu ảnh hưởng đến em bé. Đợi em bé lớn dc 1-2 tuổi mà chồng bạn vẫn thế ko thay đổi. Thì nên chia tay vì sống vơi ng k tôn trọng mình cả đời sẽ khổ. Tuy nhiên từ giờ đến lúc đi đến quyết định chia tay bạn hãy chuẩn bị kế hoạch kinh tế cho riêbg mình để đến khi làm mẹ đơn thân con cái k p khổ

mom thử cố gắng thêm một chút nữa , cố gắng nc với ck về vấn đề đó xem sao. nếu ck vẫn k thay đổi được thì mình hãng nghĩ tới cách giải quyết khác

M cứ yêu bản thân mình thôi. Biết càng ít ch càng tốt. Đừng mò sâu vào quá khứ của ck. K thích nữa thì chấm dứt. K dại gì làm khổ bản thân

Cố gắng lên ban. Gio co thai ban nen binh tinh de khi sinh con ra ma ck ban van vay thi ban bỏ. Va chuan bi 1 kinh tế tốt de chọn nuôi con

Nếu ck đã vậy và mom có điều kiện kinh tế thì nên chia tay gấp để khỏi vướng chuyện tranh chấp nuôi con mom nhé

Bé còn nhỏ quá mom ơi,cố gắng nhịn xíu đợi khi bé lớn thêm.Cố gắng kinh tế tự chủ nưaz m ạ

Đồng cảm với mom, cố lên nào