Ra dịch nâu tuần thứ 8

Chào các mom, có ai bị như em không ạ ??? Chuyện là như này, tuần 7 em có bị ra dịch màu nâu, mỗi ngày 1,2 giọt, ít thôi. Đi khám bác sĩ có nói e bị tụ dịch màng nuôi doạ sảy, cho thuốc uống và dặn kiêng đi lại nhiều. E có thực hành theo thì dịch không ra nữa. Được khoảng 4,5 ngày em lại bị ra dịch nâu. Em lại đi khám, lần này siêu âm bác sĩ lại bảo thai khoẻ rồi. Gần như hết tụ dịch, rau cũng bám chặt vào tử cung rồi. Chỉ dặn em hạn chế đi lại. Cơ mà về nhà dịch nâu vẫn ra. Em lo quá. Có mom nào bị như em không ạ ???

Ra dịch nâu tuần thứ 8
11 Các câu trả lời

Mình cũng bị như mom lúc em bé 9 tuần nhưng bác sĩ bảo là tụ dịch màng nuôi nhỏ thì theo dõi, ăn uống ngủ nghỉ bình thường thì trộm vía gần 15 tuần mình vẫn bình thường. Mom cứ giữ gìn sức khỏe tốt là em bé sẽ ổn mà, đừng lo quá mà ảnh hưởng đến con.

Mih đợt 6tuan cũng bị,m chú ý đi lại tránh làm nặng ,nghỉ ngơi là k sao đâu M cho xin like với ạ.mih c.ơn https://community.theasianparent.com/booth/857544?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng như mom, mình bị tới tuần thứ 11 mà mình ko đi khám, chỉ đợi tới hẹn mới đi thì siêu âm con khỏe. Đừng lo lắng quá ảnh hưởng tới bé mom nhé

Mom đi khám tiếp. Khám xong hạn chế vận động mạnh đi lại nhẹ nhàng

Gán hạn chế đi lại nhe m,ko làm việc nặng

K sao đâu.lúc mk 7-8w cũng bị vậy à,

Đi khám và báo cho bs ngay mẹ nhé

Nghỉ ngơi dưỡng thai m

Ráng nghic nghơi đi m