Các mẹ cho e hỏi

Có mom nào hơn 10w bị tụ dịch mà k ra máu hay dịch nâu ko ạ ? Uống j để ko bị tụ dịch dưới màng nuôi ạ.

23 Các câu trả lời

Đi bv có thuốc uống và thuốc đặt, làm theo lời bác sĩ vài ngày là hết, nhưng hạn chế đi lại, vận động, đi xe máy đều ko đc, ngủ gác chân cao lên, qua 1 thời gian thai ổn định là ko sao nữa. Hạn chế ăn các loại đồ mát, nước mát này nọ tạm bỏ hết nha. Chúc bạn mau khoẻ

Lúc mình 5 tuần cũng bị, bác sĩ cho thuốc nội tiết và thuốc giảm có, về mình uống thêm nước củ gai tươi+ nghỉ ngơi đến 7 tuần đi siêu âm là không còn dịch nữa

Đi khám r bsi cho uống hoặc đặt hoặc tiêm thuốc nội tiết. Từ từ sẽ hết mom ak. Mk lúc 9 tuần bị tụ dịch xong tận 22 tuần ms hết

Củ gai tươi sắc lên uống giúp an thai nha b. Lúc 10w mình cũng bị. Uống 1 tuần liền là đỡ. Hạn chế đi lại nha. Mình giờ 15w rồi

Hom minh 10w cung tụ dịch 50% . Bs cho thuoc Duong thai hạn che di lại. Toi 11 Tuan thì con 25% bs cho đặt thuoc. Mom khám va hoi bs cho chác đi ạ

Em cũng bị mom ạ . Cái này bs có kê thuốc riêng cho mình uống mà . Với mom chịu khó nghỉ ngơi hạn chế đi lại hơn nha .

Mình đi siêu âm thai hơn 5 tuần . Có tụ dịch màng nuôi. 1.8mm. Có vấn đề gì k các mom

Bạn uong nước củ gai tưới y..hoặc mua trà củ gai an thái phương uống cũng tốt nhé

Lên đi bs.mình bị tụ dịch còn gọi là bong rau bs cho tiêm nội tiết là ok

Mình cũng bị như mom. Đang phải tiêm và đặt thuốc