Rỉ dịch nâu hồng

Hi các mom, mình bầu 8w, nhưng từ hồi 6w hay ra dịch nâu hồng, bsi bảo là máu cũ. Đi khám thì ko thấy bị bong rau hay tụ dịch màng nuôi, nhưng ngày nào nó cũng rỉ 1 ít, giờ càng ngày càng nhiều. Có mom nào bị vậy ko ạ

11 Các câu trả lời

đợt e bầu rồi nhưng vẫn ra kinh nhưng tầm 4 ngày là hết rồi, lúc đó chưa biết có bầu. tầm tuần sau thử que 2 vạch đi siêu âm thì 8w5d

em cũg giống bầu em 9tuân rồi vẫn có ạ vừa jk khám về là ra mẹ em hỏi mấy gì e nói là do dưa huyết nên z e cũng k bít fai vậy k😊

Hồi 6 tuần đến 8w m cũng bị như bạn. Nhưng sang tuần 9 thì m k bị nữa. Khám bsi kêu k có sao

Nghỉ ngơi ở nhà thôi ạ, ko leo trèo cầu thang hoặc làm nhiều việc nhà

B mua củ gai về uống thêm xem ạ. Đợt 6tuần mình cũng bị

mình cũng bị như bạn. mình lo quá, ko biết có sao ko

mom nên đi khám chỗ khác xem ạ

m đi khám thêm chỗ khác xem

mom nên đi vô bv khám nhé

Đi khám cho yên tâm mom à