Bà bầu nên ăn gì vào tháng cuối vậy các mom ơi?

Chào các mom, các mom có thể chia sẻ thực đơn ăn uống tháng cuối như thế nào để bé tăng cân tốt được ko ạ? Em bầu được 36 tuần rồi, nhưng hôm nay đi khám thai bác sĩ bảo thai chỉ nặng có 2kg4 thôi, em nghe nói tuần này thai phải từ 2kg6 - 2kg8 mới đạt chuẩn. Em lo con phát triển không tốt, liệu bà bầu nên ăn gì vào tháng cuối để giúp bé tăng cân tốt hơn đến ngày sinh vậy ạ các mom?

13 Các câu trả lời

Ăn đủ thứ mom, cái j nhiều chất bổ thì ăn, trứng lộn thịt bò cá rau, yến