Bầu bí tập đầu...

Tháng cuối này nên ăn và uống gì để tốt và thai nhanh tăng cân ạ

16 Các câu trả lời

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn đầy đủ chất vào, sữa chua, chuối, bơ, trứng vịt lộn, khoai lang và uống sữa tươi không đường vào

Cứ ăn uống đa dạng mom. Thèm j ăn nấy đi kẻo sinh xong phải kiêng đẻe cho con bú đó

uống nhiều nc uống sữa tươi k đg ăn trứng lộn khoai lang bơ chuối m ạ

mom ăn bí đỏ, chuối chín, cháo cá chép, bơ, sữa chua là vào con hết á

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, cá hồi, khoai lang nè

ăn đầy đủ sữa tươi k đg hột vịt lộn chuối khoai lang sữa chua ...

ăn uống đủ như bình thường là ok m chúc m mẹ tròn con vuông nhé

m ăn khoai, uống sữa, ăn sữa chua, ăn trứng, trứng vịt lộn .....

ăn uống đủ chất như bình thường thôi mom..