Bà bầu nên ăn gì vào tháng cuối vậy các mom ơi?

Chào các mom, các mom có thể chia sẻ thực đơn ăn uống tháng cuối như thế nào để bé tăng cân tốt được ko ạ? Em bầu được 36 tuần rồi, nhưng hôm nay đi khám thai bác sĩ bảo thai chỉ nặng có 2kg4 thôi, em nghe nói tuần này thai phải từ 2kg6 - 2kg8 mới đạt chuẩn. Em lo con phát triển không tốt, liệu bà bầu nên ăn gì vào tháng cuối để giúp bé tăng cân tốt hơn đến ngày sinh vậy ạ các mom?

13 Các câu trả lời

tháng cuối mom ráng uống sữa tươi k đường mỗi ngày nha, mình uống của TH thấy hợp lắm; ăn nhiều bữa chứ đừng ăn cố 1 bữa dễ khó chịu lắm. mom ăn thịt bò, thịt heo với cá chép, cực kỳ bổ luôn mà tăng cân em bé tốt lắm. Mom nói mẹ nấu cho món cháo cá chép ăn tuần 1-2 lần để e bé thông minh với tăng cân nha, trên TAP cũng có chỉ cách làm dễ lắm. Ăn trứng cũng tăng cân thai mấy tuần cuối nè, mom ăn trứng gà, trứng vịt với trứng vịt lộn. Nhớ ăn nhiều rauxanh nữa mà hấp hay luộc lên chứ đừng xào vì nhiều dầu mỡ lắm.

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, thịt vịt, thịt bò nha..

ăn đầy đủ chất uống sữa tươi k đg khoai lang sữa chua chuối thịt hột vịt lộn nc dừa ....

Ăn đủ thứ mom, cái j nhiều chất bổ thì ăn, trứng lộn thịt bò cá rau, yến

Hột vịt lộn. Ngủ cốc trái cây rau xanh uống nhiều nước và sữa ko đường

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua nè m

đang dịch cũng hạn chế đc ăn các món đó các mom ạ😫

uống sữa tươi kg đường,ngũ cốc ,trứng,chuối

sữa tươi ko đường, khoai lang, sữa chua