Lưỡi lở loét

Chào các mom! Con em được 4 tháng. Mấy ngày nay em rơ lưỡi thấy lưỡi con có những hạt nhỏ li tình trắng sữa, mọc lác đác. Sâu trong vòm họng là những mảng lỡ loét lớn. Thương quá! Các mẹ thông thái biết làm sao hết k ạ chỉ em với! Tiện cho em hỏi QUy Nhơn có phòng khám nào chuyên bệnh này k ạ Em tập đầu hoang mang quá ạ

Lưỡi lở loét
17 Các câu trả lời

m tích cực rơ lưỡi cho con, nếu đi khám bs sẽ tùy mức độ mà có thể cho dùng thuốc hay không nhé

m ở qui nhơn AK, mình cũng ở qui nhơn đang kiếm, mà chak cho đi bệnh viện tỉnh ak

bé mình bữa cũng bị lan ra ngoài môi miệng luôn mà mua be này bôi hết nè mom

bị nấm miệng mà còn lở loét thì nặng quá rồi mom. Đưa con đi khám đã

m lên Google coi đẹn trong luoi coi con m phải bị z k

bé có thể bị nấm miệng, mom cho con đi khám nhé.

đi khám cho con đi m,khi con bị tay chân miệng á m

bé bị nấm miệng rồi mom

đi khám sẽ an toàn nhất

cho bé đi khám đi m ơi