Lưỡi bé có mảng trắng là bệnh gì?

Cm trong Sg có đ,chỉ pkam nhi nào khám ngoài giờ k cho e xin với. Mấy nay trong miệng con e có mảng bám màu trắng ở lưỡi, 2 bên má với cả vòm họng nữa. E đánh tưa lưỡi cho con bằng dung dịch nyst nhưng k đỡ, cái mảng đấy nó bám chặt lắm, chà mạnh sợ con đau mà để vậy thì k biết là bệnh j nữa. Mà nó còn lan ra ý, dãi dớt, biếng ăn, quấy khóc sốt ruột ghê

Lưỡi bé có mảng trắng là bệnh gì?
13 Các câu trả lời

Lưỡi bé bị trắng ntn m nghĩ là nấm miệng rồi. Này phải dùng thuốc đặc hiệu, vừa vệ sinh, vừa bôi cho con, đừng chà mạnh làm loét miệng con càng gây đau. Bôi cả thuốc ở đầu ti mẹ nữa để k lây ngược lại cho bé. mom cho bé đi khám ở Nhi đồng bsi sẽ kê đơn cho. Đúng thuốc sẽ đỡ ngay thôi nhưng chú ý giữ vsinh để bé k bị tái bệnh nữa

bị nấm lưỡi r mom,ra tiệm thuốc tây mua cái rỡ lưỡi có sẵn nc trị nấm lưỡi rơ cho bé nha,k đau lắm tội bé

bị nấm rồi mom ơi,mom thường xuyên vệ sinh nú và lưỡi cho bé,nấm này mom nên đi bs điều trị cho bé

bé bị nấm miệng rồi mom, trước bé mh bị bs kê thuốc Daktarin về bôi 3 ngày là hết à

ui như này là bé bị nấm miệng rồi m ơi. m cho bé đi khám đi

bé bị nấm miệng rồi, mom đưa bé đi khám nha

Bé quấy khóc v thì lên cho be dy kham r m ạ

cho bé đi khám m ơi, để tội con quá..

Đưa con đi khám sao rồi m ơi

2y ago

Đúng là bé bị nấm miệng. Bsi kê dung dịch darkatin bôi hàng ngày. Con cũng đỡ hơn rồi mom

đưa bé đi khám đi m