Xin chia sẻ kinh nghiệm tiêm chủng trước khi cưới

Chào các chị em, mình là mem mới dự định có ck và sinh con vào năm sau luôn nên lên đây học hỏi các chị. Tụi mình plan ra giêng cưới nên giờ đang xem các gói khám tiền sản và tiêm chủng trước khi cưới. Ở TPHCM thì nên đi tiêm ở đâu là kinh tế nhỉ và tiêm mũi gì? VNVC mn rv tốt mà giá cao quá mỗi mũi đều mắc hơn ở ngoài nhiều luôn hic

Xin chia sẻ kinh nghiệm tiêm chủng trước khi cưới
11 Các câu trả lời

Hihi cô dâu sắp cưới tới nè. Khoảng tgian chuẩn bị đám cưới sẽ stress lắm nhưng mà đáng nhớ, chúc bạn thật nhiều niềm vui nha. Mình vote Pastuer, VNVC họ tính tiền khám trên mỗi mũi vx luôn nên đội giá ghê lắm, mặc dù dv thì chuẩn xịn rồi. Mũi tiêm thì có sởi, quai bị, rubella, viêm gan, uốn ván nhé, có thể tiêm thêm cúm nhưng chờ tháng 2-3 năm sau r tiêm để update vx mới nữa

Bầu bí chuẩn bị kĩ vậy mới tốt nè mom, trc k có kn nên bạn đầu m chẳng tiêm j, đến bạn sau thì qua Trung tâm y tế dư phòng tiêm đủ 4 mũi, 1 mũi 3in1 phòng sởi, quai bị, rubella, 3 mũi ngừa thủy đậu, cúm mùa với phòng viêm gan. 4 mũi cách nhau 1 tháng, tiêm xong kiêng 3 tháng trở lên mới thả bầu mà k bắt buộc phải tiêm hết vì còn tùy thuộc vào các mũi tiêm trc đây ntn nữa

đẩy bài cho m.. em vỡ kế hoạch nên cưới luôn chứ k tiêm gì cả..😅

e đợt đó có tiêm cúm, 3in 1 voi 1 mũi j nữa ấy. e quên mất ùi.

vnvc thì đắt là đúng rồi. rẻ nhất vẫn là bv công m ạ

Mình ko tiêm j hết nên đẩy bài cho Mom nha

Rẻ thì chỉ có bệnh viện tuyến thôi m.

vào viện tiêm cũng đc nha mom

m có thể vào viện tiêm nhé

e thì k tiêm gì luôn