Dấu hiệu thụ thai thành công

Các mom cho em hỏi, tháng trước em sảy thai tự nhiên, thai được khoảng 5 tuần chưa có phôi thai, tháng này mình có qhe ko sử dụng biện pháp an toàn, nay là khoảng 8 ngày, 2 hôm nay mình thấy đau lưng vs bụng đau âm âm như hành kinh, vậy có phải là dấu hiệu có thai ko ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

16 Các câu trả lời

ms xảy thai đã thả vậy p đợi cho sức khỏe ổn định lại tử cung ổn định lại hãng thả chứ sớm thì 3 tháng hẵng thả k thì lên để 6 tháng thả sẽ tốt hơn nha còn dấu hiệu như m nói mình đến kì kinh nguyệt dấu hiệu cũng y như vậy còn chắc hơn đợi chậm kinh có thể thử que

M chờ xem có trễ kỳ kinh không thì mới thử đc. Ở đây m không nói rõ kỳ kinh của m ntn so với hôm quan hệ nên cũng không chắc dc ạ. Với lại m mới xảy tháng trc thì em không nghĩ là m nên thả luôn. Vì phải đợi sức khoẻ phục hồi đã thì thai kỳ mới khoẻ mạnh tốt nhé m.

Dấu hiệu k chính xác mom ơi. Mom đợi trễ kinh nha. Mà mới sảy xong mom nên kiêng nửa năm hãy thả. Các cụ bảo 1 lần sảy bằng 7 lần đẻ đó mom. Sảy xong cơ thể còn yếu mà mom thả ngay là hay quen dạ lắm. Hãy bồi bổ cơ thể rồi hãy thả nha

thả hơi sớm nhưng mình cũng có thai tự nhiên lại sau 2 tháng, trc mình sảy 6 tuần,mom chắc ăn thì để chờ thử que đi, đau lưng thì có khi sắp có kinh lại

M sảy bé đầu hồi tháng 11. Tới tháng 3 là m có nè. Giờ bé lớn đc 3,5 tuổi rồi. Bé 2 đc 6m nè mom

Thả sớm thế chị ơi. Sau sảy bsi luôn dặn tối thiểu 6 tháng mới được thả có em bé lại đấy

đợi trễ kinh m thử que là chính xác nhất...có thai mỗi ng có dấu hiệu khác nhau

cái đó k bít dc mom. fai đợi xem có trễ kinh không rồi thử mom ơi

Sảy thai thường Mm kiêng tầm 6m có thai lại thì tốt hơn Mom nè

Thả sớm thế mom Mom để trễ kinh rồi thử que ạ