con yêu của bố

Chào các bà mẹ. Tôi hỏi các mẹ chút. Con gái sinh 30/04/2020. Đến hôm nay là dc 1tháng 25 ngày. Nhưng 20 ngày gần đây con hay quấy khóc về đêm, ngày thì ngủ say lắm. Đêm con đi vào giấc ngủ mắt hay bị lác và thi thoảng cười và đôi khi thì lại khóc, còn giật mình nữa. Cái đó thì tôi thấy các bà các cô nói là bình thường. Cần lắm nhữbg ý kiến và kinh nghiệm của các mẹ. Bế con từ 21h đến 4h sáng hôm thì 5h. Sáng 7h phải đi làm. Ối giời ơi mệt lắm rồi.

18 Các câu trả lời

Hj.. mỗi ngày mỗi hương vị khác nhau ak mom.. mình cũng qua cảnh đó rồi ngi tới mà sợ. nếu k phiền Mom ghé link dự thi ảnh👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho 2 cha con bé nhà e xin 1 like vs nha .. e cảm ơn ạ😘