Trẻ sơ sinh quấy khóc cả ngày khó ngủ phải làm sao đây các mom?

Bé nhà em được 20 ngày rồi, mỗi đêm quấy đến 3-4h sáng mới yên. Mới sinh bé ngủ ngày đêm quấy nhưng mấy ngày nay quấy cả đêm lẫn ngày. Phải bế thì bé mới ngủ ngon, mặc dù em sợ bé quen bế nên từ lúc mới sinh rất ít bế. Các mom có kinh nghiệm gì cho bé ngoan, bớt khóc quấy không?

9 Các câu trả lời

Có khi bé nhà chị k dc bú no nên đói bụng mới sinh ra quấy khóc dai dẳng, khó chịu vậy. Bú mẹ trực tiếp thì thường k biết con bú dc bao nhiêu mà bé cứ khóc là lại cho bú xong có lúc vừa bú vừa ngủ lắt nhắt, mơ mang 1 lúc lại tỉnh giấc đòi. Chị vắt sữa ra bình, xong căn lượng sữa cho bé bú theo cữ để điều chỉnh lại tgian ăn ngủ của con xem có ổn hơn k

Đây là nỗi buồn ko của riêng ai đâu mom, hầu hết bé nào cũn vậy do bé chưa qen vs môi trường ngoài á. Đầu tiên là mom kiểm tra xem bé có đói hay ko bằng cách nhìn vào tay con nếu nắm chặt là con đang đói, kiểm tra tã xem có đầy tràn chưa nhìu lúc mom quên ko thay làm bé khó chịu. Mom nên giữ phòng yên ắng, thoáng mát khi bé ngủ nha

Bạn xem thử phòng ngủ có ồn ko? Bé mới sinh ra chưa quen bên ngoài nên mẹ quấn bé lại để bé cảm giác như được ôm cho bé an tâm, nếu phòng ko ồn mà bé ko chịu ngủ thì mom có thể bật âm thanh trắng cho bé nghe sẽ dễ ngủ hơn. Nếu dc bạn nhỏ vitamin D3 cho bé nữa theo chỉ dẫn bác sĩ nha

m hỏi bs để bổ sung vitamin d3, tắm nắng buổi sáng cho bé, bé chưa quen môi trường bên ngoài nên quấy khóc đó, qua 3th sẽ đỡ. m cho bé bú no, kt xem bé có nóng k, giữ yên lặng khi bé ngủ nè

Mom xem bé có khó chịu ở đâu không nè, mom hỏi bs để bổ sung vitamin d3 cho bé

Quấn con lại mom, và để con thoáng mát, no, sạch sẽ nhé mom

mom hỏi bác sĩ để bổ sung vitamin d3 cho bé i

đẩy bài cho m

danh via xem