Bé khó ngủ

Bé em được 25 ngày tuổi bình thường bé ngủ rất ngoan Tự nhiên từ hôm qua tới giờ từ sáng tới tối ban ngày bé ngủ được 2 giấc mỗi giấc tầm có 1 tiếng con lại cứ đòi bế thả xuống là tỉnh giấc rồi khóc Ban đêm thì cứ ngủ chập chờn bế trên tay thì ngủ rất ngon thả xuống ngủ là cứ quấy khóc 30 phút là giật mình dậy tới sáng luôn ạ Không biết bé có bị gì không qua giờ bé ngủ ít em lo quá

5 Các câu trả lời

Bé nhà e lúc cx v bé bị ww đấy mom vài hôm là bé ngoan lại à

Bé bước vào chu kỳ WW thôi ah.

mom bổ sung D3K2 cho bé chưa mom

6mo ago

Em có bổ sung rồi ạ

Bổ sung d3k2 cho bé mom

kh sao đâu mom