bé thức trắng đêm

Bé nhà e đc 1 tháng 23 ngày. Hqua bé thức từ 16h đến 7h sáng hôm sau. Từ 21h30 tối trở đi bé thức trắng. Các mẹ cho e hỏi bé có bị làm sao k ạ. Bé k quấy khóc lắm. Chỉ đòi bế đi quanh nhà thôi ạ. Để nằm xuống là khóc. Bé còn nhác ti mẹ cũng k chịu ti bình

bé thức trắng đêm
8 Các câu trả lời

Buổi sáng bé có ngủ nhiều ko, nếu buổi sáng bé ngủ nhiều thì buổi tối bé thức. Mình cũng bị như vậy cả tuần luôn, tối là thức đến sáng, bế trên tay mới ngủ để xuống là thức. Rồi mình cố gắng đánh thức bé dậy vào buổi chiều, để bé chơi vài tiếng rồi bé ngủ xuyên đêm ko thức luôn. Mình tập cho bé như vậy gần đc 1 tháng rồi. Nay bé mình đc 1m 20d.

4y ago

Tks mom

Wonder week đấy chị. Chị tìm hiểu về wonder week đi. Các bạn ở tuần 7-8 đang có sự phát triển nên khó ngủ thôi.

4y ago

Tks mẹ ạ

Mom có uống chất j như trà hay cafe ko, cho bé bú cũng ảnh hưởng đấy

4y ago

K mẹ ạ

Mới có 1 ngày thì k sao đâu m ..có thể bé khó chịu ở đâu đó

4y ago

Có 1 đêm trc bé cũng thế. Là do bé đau bụng. Mà k ị đc. Bé khóc ghê lắm. Còn hqua thì bé k quấy. Chỉ là thức trắng thôi. Dỗ bé ngủ đc 5p là lại thức

Chắc kiểu khó ở ý. Con mk lâu lâu cũg vậy

4y ago

Cơ mà bế rong mà từ 4h chiều tới 7h sáng. Lâu quá nên hơi lo mẹ ạ

có thể d

.