Bé 2m giật mình

Bé nhà mình được 2m, trộm vía từ lúc sinh bé ngủ ngày đêm ngoan, đôi khi ban ngày ngủ ít nhưng cũng không quấy khóc, nhưng từ lúc khám bệnh ở viện về (do bé bị khò khè) ns kê toa thuốc bé uống ngày đầu ngủ ngon ngày đêm như mọi khi, bắt đầu ngày 2 dùng thuốc tới nay ngày bé cứ thức khóc mãi buồn ngủ lắm nhưng cứ nhắm mắt lại rồi giật nảy người mở mắt khóc thét liên tục mấy hôm, nhìn mà xót. Các mom có kinh nghiệm cho mình hỏi cách nào cải thiện được không và bé bị sao thế? Thanks#xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

có thể vì khi nằm bé khó thở do đờm m ạ m bế bé và vỗ về bé xem có cải thiện hơn ko

thế uống thuốc bé có đỡ kho khè không mom, nếu không thì ngưng thuốc xem bé có ngoan k

Có thể bé đi khám nên tâm lý sợ bsi và uống thuốc nên bé hay giật mình và khóc

có khi con vào giai đoạn khủng hoảng đó m qua thời gian này tự động c9n hết à

bé mới 2m khò khè là bt mà mom, có j đâu phải đi khám uống ks?#@

m ơi kê thuốc kháng sinh cho bé à m

3y ago

inbox em chia sẻ bí quyết m oi sdt 0977846596 sdt zalo em hạn chế cho con dùng khánh sinh ạ

mom ngưng thuốc thử xem

bt m