Mang thai

Chào bác sỹ. Kỳ kinh cuối của em là 7/6/2020. Hiện tại em bị trễ kinh và có đi siêu âm đầu dò cũng như kiểm tra hoocmon HCG. Kết quả nồng độ hoocmon của em là 7751mIU/ml trong khi kết quả siêu âm là nội mạc dày 12mm, có cấu trúc echo trống d=9.5mm và td thai sớm chưa rõ vị trí. Vậy em có khả năng mang đa thai không ạ. Em cám ơn

5 Các câu trả lời

Chờ thai vô tử cung thì bit m. Bs cũng k bit m mang mấy thai để tl m đâu