chỉ dành riêng cho mẹ

E bị trễ và thử thai 2 vạch 1 đậm 1 nhạt.khi ik siêu âm thì kết luận la nội mạc tử cung dày 11m.hẹn hai tuần lại kiểm tra lại.z là e có e bé không ạ

chỉ dành riêng cho mẹ
9 Các câu trả lời

Lúc mình trễ kinh 1 ngày đi siêu âm bs cũng bảo mình nội mạc dày . 1tuần sau đi siêu âm thì con vào tổ đc 4 tuần rồi.... Yên tâm đừng lo lắng quá nha

Xét nghiệm beta HCG để biết sớm nha bạn,, còn nếu k gấp đợi 1 tuần sau siêu âm lại

Có rồi đó mom.nội mạc dày là bé đang làm tổ đó lúc này mom bắt đầu uống sắt đc rồi

Tỉ lệ có bầu là cao. Đợi 1 tuần siêu âm lại nhé mom

Cũng có thể ạ . Bạn đi lại cẩn thận nhẹ nhàng nha

xét nghiệm máu là chính xác nhất bạn ak

Như vậy là có rồi nhé bạn

Có rồi ạ chúc mừng mom

Có rồi á chúc mừng mom