Mình trễ kinh 9ngay thử vach đậm vạch mờ .siêu âm nội mạc tc dày 14mm.bs nói có thai nhưng ch vào tổ

Trễ bn ngay thai vao tổ ak.#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

13 Các câu trả lời

em trễ 2 ngày thử dã lên 2v đậm .trễ 9 ngày thì em đau bụng đi khám thì đã có túi thai rồi ạ.. nhưng vẫn lo

12mo ago

cam on e

đúng r á chị. hôm bữa e cũng vậy phải để 2 tuần thì đi siêu âm mới pít dc

Mình thì trễ kinh 7 ngày thử que 2 vạch đậm siêu âm thai đã vào tổ an toàn nè mom

E chậm nửa tháng thai vào ổ an toàn. Còn phải tuỳ vào tg thụ thai nữa c ạ

12mo ago

nay c trễ 12 ngày r thử 2 vạch đậm đau bụng lâm râm.

Chưa vào tổ chưa thấy thai mà bsi đã kết luận có thai rồi sao?

12mo ago

bé đầu mình châm 11ngay cả tuan siêu âm lại thai moi vào tổ

phải 14 ngay thai mới vào tổ mom để 3 tuần đi chắc.

12mo ago

e trễ đúng 2 tuần .siêu âm nay thấy túi thai rồi m .

E thanh tam xin via 2 vach cua mo bo bung nhe

Gần 6w á m. 8w siêu âm lại lac có á

12mo ago

M trễ kinh 1 tháng nha. Chu kỳ thai tính như sau: ngày đầu tiên chu kì kinh cuối tính đi đủ 9 tháng 10 ngày. Nếu m trễ kinh 1w thì tương đương thai 5w

m nghỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại

nên theo chỉ định của bs mom nhé