Mang thai

Chào bác sỹ. Kỳ kinh cuối của em là 7/6/2020. Hiện tại em bị trễ kinh và có đi siêu âm đầu dò cũng như kiểm tra hoocmon HCG. Kết quả nồng độ hoocmon của em là 7751mIU/ml trong khi kết quả siêu âm là nội mạc dày 12mm, có cấu trúc echo trống d=9.5mm và td thai sớm chưa rõ vị trí. Vậy em có khả năng mang đa thai không ạ. Em cám ơn

5 Các câu trả lời

Trên ứng dụng không có bác sĩ mom ơi, đa phần là các mẹ đang mang thai và nuôi con á mom, các mom có nhiều Thông tin,sự hiểu biết về nuôi dạy con và kinh nghiệm bản thân nên có thể chia sẻ và tư vấn nhiều thắc mắc của các mom khác thôi. Về vấn đề của mom thì khi đi khám bác sĩ chuyên khoa sản mới tư vấn được ak

Chờ thai vô tử cung thì bit m. Bs cũng k bit m mang mấy thai để tl m đâu

M ơi trên app này ko có bác sĩ đâu m,chỉ có các mẹ bỉm sữa thôi m

Có thai sớm chưa vào vị trí là có rồi m nhé.

Qt