Túi thai bị méo ở tuần 5

Hôm qua e đi siêu âm lúc thai được 5 tuần 5 ngày. Bác sĩ nói là túi thai của e bị méo nhiều khả năng không giữ thai được, hẹn 1 tuần tái khám. Cho e hỏi túi thai méo có khả năng tròn lại không ạ? E thật sự rất buồn #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

5 Các câu trả lời

Trước hết khi siêu âm phát hiện túi ối méo, các mẹ bầu không nên quá lo lắng hãy bình tĩnh nghe lời dặn của bác sĩ. Có thể dùng kết hợp đơn thuốc theo hướng dẫn của các bác sĩ. Ngoài ra để khắc phục tình trạng túi ối méo, các mẹ bầu có thể tham khảo những biện pháp sau: Nghỉ ngơi hợp lý: Đây là biện pháp cần áp dụng đầu tiên, ngay cả khi túi ối không bị méo, các mẹ vẫn cần phải có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm quá sức, căng thẳng, mệt mỏi sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi. Trong thời gian này các mẹ cần tránh vận động nhiều, lên xuống cầu thang, mang vác đồ nặng. Hãy nghỉ ngơi khoa học, hợp lý cũng tránh được hiện tượng động thai hay dọa sảy thai. Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết: nguyên nhân túi ối bị méo là nhau thai bị thiệt hại. Chính vì vậy các mẹ cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, bổ sung dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ bầu và thai nhi. Trong thời gian mang thai, vợ chồng tuyệt đối không được quan hệ. Vì khi đó sẽ làm cho tử cung bị co bóp, trực tiếp làm cho túi ối càng trở nên méo hơn. Các mẹ cũng nên chú ý theo dõi cơ thể mình. Khi có bất cứ triệu chứng nào như đau bụng dưới hoặc ra máu thì bạn cần phải đi khám ngay để được xử trí kịp thời.

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom. Cứ theo lời bác sĩ nha Mom, tinh thần thoải mái lên, đừng lo lắng quá nha

e cũng k rõ về vấn đề này , cố gắng giữ tinh thần thoải mái , mong con bình an

tái khám theo lịch hẹn của bs,mom giữ tinh thần thoải mái,chúc mom sức khỏe

mom cố gắng giữ tinh thần thoải mái ạ, mong con bình an mom nhé