em đang 39w rùi, mong các mẹ chia sẻ kinh nghiệm trước và sau sinh để giúp e chào đón con yêu được hoàn hảo nhất được không ạ, e cảm ơn ạ???

Chào các mẹ ☺️☺️☺️

5 Các câu trả lời

Nếu bạn muốn sinh thường, nên tìm hiểu về phương pháp hít thở khi chuyển dạ, tới lúc đó thực hành sẽ đỡ mệt hơn đó. Sau khi sinh trong vòng 2-4 tuần đầu em bé khá ngoan, nhưng sau đó bé sẽ bắt đầu quấy nhiều hơn, nếu mẹ không nắm bắt được tâm lí của bé sẽ khá vất vả và stress đấy. Bạn có thể nghiên cứu EASY để áp dụng cho bé ngay từ sớm