Giúp Các Mom Giảm Triệu Trứng Ốm Nghén Với Cam Và Gừng Tươi

Chào các mom đây là kinh nghiệm của mình khi mình bị nghẹn Do mới Mang Thai Ở Ba Tháng Đầu Mỏi Lần Mình nghén Rất mệt Kô ăn Uống đc Gì Ăn Vào Là ói Ra và mình đã Mua cam tươi về Vắt uống Và Uống Trà Gừng Kẹo Gừng Nên tình Trạng nghén của Mình Đã Hết và Bây giờ mình Ăn uống Rất Ngon Miệng Mình Đã Giảm Và Hết tình trạng ốm nghén thành công chúc các mom thành công và 1 thai kỳ khỏe mạnh

16 Các câu trả lời

cám ơn mon nhé..m đây ăn vào ói ra..k ăn dc gì..mà ăn cũng ói ht ra..

cảm ơn mom đã chia sẻ

Cảm ơn mom đã chia sẻ

4y ago

Sao giống mình thế.minh đc 11 tuần rồi vẫn ốm nghén,ăn gì cho ra.nhieu khi mệt mỏi và khóc

hữu ích mom ơi

cảm ơn m nha

hữu ích..

1y trc rồi

hữu ích