Chuột gái tháng 11

Chuột tháng 11 của mấy mom biết là gì rồi ạ. Chuột nhà em lật, trườn khắp nhà ạ mỗi tội có 6kg3 thôi :((

Chuột gái tháng 11
12 Các câu trả lời

con khỏe là dc mom ạ. Mập quá lại béo phì, lười vận động lắm. Mom cứ để ý xem, mấy đứa mập thù lù có đứa nào trườn bò khắp nhà ko? dù có cũng hiếm lắm. Nội tụi nó lật thôi cũng đã vất vả rồi, kẹt tùm lum tà la m ạ

ui, bé nhà mình lăn khắp nhà, chứ ko chịu trườn, bò gì hết 😂😂

bé yêu quá bé khỏe là được rồi mom, cân nặng k quan trọng đâu

con khỏe mạnh chơi vui bú bình thường là dc rồi m

bé cứng cáp m nhỉ bé mình 9m mà vẫn trườn

con khoẻ mạnh, vui chơi là dc rồi mom

Con khỏe mạnh là OK lắm rồi

con khỏe là tốt rồi m

con khỏe là mừng ạ

chuc con khỏe manh