Chuột gái tháng 11

Chuột mấy mom sao rồi ạ. Chuột gái nhà em bò khắp nhà mỗi tội chưa ngồi được ạ với lười ăn kinh khủng và chưa ngủ xuyên đêm được nên em mệt mỏi ghê. Chuột nhà em ở nhà là noel chào mấy bạn chuột nhé. Mấy bạn chuột ở nhà tên gì cho mình biết với 💜

Chuột gái tháng 11
12 Các câu trả lời

chuột t10 nè mỗi tội chưa bt bò chỉ biết trườn trườn lung tung r bt ngóc nửa thân trên lên ng mẹ . bé mk ngủ từ đêm đến sáng dậy ăn 1 -2 lần .

3y ago

bé ngồi đc chưa mom

bé mình 9m mới chỉ biết đứng vịn đi lần mà ko bò í,m tập cho bé ngồi dần bé sẽ cứng thôi

3y ago

bé ngồi mà đc mẹ hỗ trợ chóng tay cho mới ngồi được vậy thôi ạ

chuột mik 28.10 chẳng những bò còn leo trèo như khỉ té hoài thấy tội nghiệp lun 😅

3y ago

vậy cũng cứng cáp rồi mom

ban đầu cũng tính đặt con mình tên Noel nhưng bé ko sinh vào tháng 12 nên thôi 🤣

3y ago

bé của em sinh vào tháng 11 giữa tháng 11 lúc đó cũng gần noel với nhà có đạo nên đặt tên ở nhà là noel á mom

con mình 10th rồi cũng ko ngủ đêm mà ngược lại thức xuyên đêm đây haizzz

3y ago

haizzzzz nhưng con mình thì ko.

chuột thg 11 nhà mình ms lật ak, ko chịu bò, trườn gì hết trơn ak

3y ago

thấy mấy bạn chuột khác ngồi được rồi lo sợ con thiếu chất quá ạ

Chuột nhà m đầu năm. Chào bạn chuột cuối năm nha

ở nhà mình k biết đặt tên gì nên k đặt lun

nhà mh cũng có 1 con chuột, 12 tuổi rồi

bé mình chuột t 5 ,đang tập đi