chuột tháng 11

Chuột gái 17 tháng 11 biết hóng chuyện rồi ạ. Chuột tháng 11 của mấy mom biết làm gì rồi ạ 💜

chuột tháng 11
28 Các câu trả lời

chuột 23/11 chào b, mình biết hóng ch, ngẩng cổ cao đầu và nhìn theo di chuyển của mẹ, sở thích của mình là cười khi thức dậy và la làng khi buồn ngủ 😁😁

3y ago

giống bé nhà mình quá 24/11

chuột mik 28.10 bk lật trường bò xong tự ngồi r vịn đồ j đó đứng lên kêu đúng 1 chữ ba của nó 😒 (trong khi mik dạy kêu mẹ k đc mà ba nó dạy kêu ba cha đc)

3y ago

xin vía cứng cáp của bé

chuột trai 28/10 biết lật lật hoài đang trong quá trình bò , chưa bò mẹ đỡ lách bước đi xoành xoạch

chuột 29-12 ạ cũng biết hóng chuyện r nhé 😘😘😘

cưng quá 😍 quả váy với phụ kiện xoẹt tông 😂

chuột 11_11 của mình mới bít lẫy và hóng chuyện thôi

3y ago

chuột nhà mình chưa bit bò,ngồi vẫn chưa dk vững mom ạ

Chuột nhà e cũng 17, cũng hóng và ư ư nữa

Cưng quá. Chúc con hay ăn chóng lớn nha

chuột t5 chào bạn chuột t11 nha

Chúc con gái hay ăn chóng lớn nha