Mỏi chân có phải dấu hiệu mang thai?

Chuột rút, tê nhức, mỏi chân có phải là dấu hiệu mang thai sớm k ạ? E thấy nhìu chị bầu bí ai cũng kêu nhức mỏi, phù chân các thứ mà e mún hỏi lại cho chắc. Tại vài bữa nữa mới tới kì nên e cũng chưa có test que đc nữa. Mà Tháng rồi canh trứng thả bầu cũng dc hơn tuần rồi k bít có đậu thai nữa k. Cũng chưa thấy máu báo hay có j khác thêm nhưng e nôn quá

8 Các câu trả lời

mỗi ng mỗi triệu chứng khác nhau mom ơi, đợi trễ kinh rồi test nha