bầu

Các mom ơi mình bầu 33 tuần rồi chân tay sưng lên.btoi hay nhức mỏi có lúc bị chuột rút nữa. Tay chân sưng có sao k các mom

7 Các câu trả lời

Bình thường ak mom do bụng to , chân chiệu áp lực nhiều nên sưng chân là bình thường mom ạ nhứt mõi hay chuột rút cũg bình thường đó mom có nhiều người nằm ngủ ko đc phải ngồi để ngủ đó

Mom uôg canxi day đủ. Đi bộ nhẹ nhàng. Buổi tối đun lá trầu vs ít muối hột rôi ngâm chân, rất đỡ và tốt ak mom.

4y ago

Buổi tối minh cung ngâm chân.

Ko sao đâu đó bị phù đó phù 3 lần là sinh

4y ago

Uhm.cam on mom .

10thang zui ngay nao cung bi sưng Cứ tôi lai khó chịu

4y ago

Tối mình cũng khó chịu mỏi nhức rồi k ngủ dc luôn.

Có thể bị giãn tĩnh mạch ó. Đi khám đi

thiếu canxi mom..

1y rồi.