Mỏi chân có phải dấu hiệu mang thai?

Chuột rút, tê nhức, mỏi chân có phải là dấu hiệu mang thai sớm k ạ? E thấy nhìu chị bầu bí ai cũng kêu nhức mỏi, phù chân các thứ mà e mún hỏi lại cho chắc. Tại vài bữa nữa mới tới kì nên e cũng chưa có test que đc nữa. Mà Tháng rồi canh trứng thả bầu cũng dc hơn tuần rồi k bít có đậu thai nữa k. Cũng chưa thấy máu báo hay có j khác thêm nhưng e nôn quá

8 Các câu trả lời

Chân tê mỏi có phải dấu hiệu mang thai không thì câu trả lời là không nha mom, mà có khi đấy là triệu chứng về cac vde của xương khớp cần phải đi khám sớm. Còn thường vào những tháng cuối do chịu áp lực từ ebe thì mới bị vậy. Mom đừng sốt ruột quá, đợi trễ kinh và theo dõi thêm cả các dấu hiệu khác nữa như đau lưng, đau bụng lâm râm, nôn ói, mệt mỏi, tdoi khẩu vị, ngực căng đau

Mom hỏi mỏi chân tay có phải dấu hiệu mang thai thì k phải đâu, thường bà bầu 4-5 tháng mới có triệu chứng mỏi, r tê do máu lưu thông kém, chứ mới bầu k có vụ này. Chuột rút thì có thỉnh thoảng. Mom chờ trễ kỹ 5-7 ngày r hẵng thử que để biết có bầu hay k nhé. Máu báo thì k phải ai cũng có

mom sẽ thấy buồn tiểu nhiều, hai bầu ngực căng tức; thân nhiệt tăng nhẹ; ra huyết báo rất ít vùng âm đạo; trễ kinh; da mặt bị sạm, nám hơn bình thường; đầu vú nổi rõ các hạt (gai gạo), mom sẽ thấy buồn nôn nữa

thường thì những tuần đầu tiên k có triệu chứng đó đâu m. như mình chỉ đau ngực, đau lưng, ng mệt mỏi thôi. m đợi trễ kinh rồi thử là chắc nhất. chúc m sớm có tin vui

chuột rút, tê nhức, phù chân là dấu hiệu của các tháng cuối thai kỳ m ạ.. k phải dấu hiệu mang thai sớm đâu nha..

chuột rút tê tay thì tầm gần cuối thai kì mới bị thôi,còn mom nói dấu hiệu mang thai v là k phải nha

mỗi ng mỗi triệu chứng khác nhau mom ơi, đợi trễ kinh rồi test nha

Trễ kinh là dấu hiệu đúng nhất đó Mom