tên chuột gái

Chuột gái nên đặt tên ở nhà là gì vậy mấy mon

48 Các câu trả lời

Ở nhà tên gì cũng đc nè mom nếu mom k biết đặt tên ở nhà thì mom coi hồi bầu mom thích gì á thì lấy đặt cho bé. E thì hồi bầu thèm chua ăn chanh khủng khiếp luôn nên ck đặt tên con là Bé Chanh 😂

Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

cu goi tên thât cho de m ạ. mn đo quên. chu cu goi tên o nhà xong mn lại nhớ tên o nhầ á

Dat ten chuot mickey di mom .. minh bau be trai dat ten la jerry hihi

Thích tên gì thì đặt thôi nè gg nhiều lắm nè

bé mik cx chuột mik kêu gạo cho nó dễ nuôi 😅

Tên ở nhà mà, mẹ thích sao thì gọi vậy

m thích tên nào thì gọi thôi

mình k đặt lun

Na , susi, cún.hj