Bé đi tiểu màu vàng

Con e nay 25 ngày, có đi nước tiểu màu vàng đậm. Có sao không các m, tập đầu hoang mang quá ạ. Hôm qua con sôi bụng, đi ị 1 lần có nước, bọt, sợi trắng đục. #các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm

13 Các câu trả lời

mom cho bé bú nhìu vào nha mom cũng phải kiểm tra lại đồ ăn nữa,mom phải kiêng đồ chua,cay, nóng, nhìu dầu mỡ, tanh,lạnh,đồ chưa chín nha

nước tiểu vàng thì mom cho bé bú nhiều vào nha. hạn chế ăn đồ ngọt quá bé đi có bọt nhé

Do thức ăn của mom thôi nè, ko sao đâu mom. Bé sơ sinh bú mẹ sôi bụng là hoàn toàn bth nha mom

3y ago

🤗

m xem lại thức ăn của m. kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt nè m

3y ago

cám ơn m

tiểu vàng do bé bú chưa đủ lượng sữa í m m cho bé bú thêm nhé

3y ago

cám ơn m nhé

m nên kiêng ăn chua.cay nha.và cho bé bú nhiều hơn m nha

do thức ăn mom mình điều chỉnh lại nha

cho bé bú Nhìu vô mom vs mom kiêng ăn chua vs cay

3y ago

dạ

mom xem lại đồ ăn nha, kiêng chua cay

3y ago

vâng m, cám ơn m nhé.

do thức ăn của m thôi.