Nấu cơm 🍚 nát như thế nào?

Mình nấu cháo cạn nước xíu , dạng giống như cơm dẻo. Nấu 1 nồi 2 bữa ăn. Mỗi lần ăn múc ra nồi nhỏ + nước daisy + thịt , cá, rau, củ. Bắt lên bếp đun sôi. Hồi nó thành ra cháo . Các m bắt bệnh giúp e với.

14 Các câu trả lời

Dạ mọi người ko biết làm sao. còn riêng em thì nấu Yến mạch với rau củ thôi . ko có nấu gạo .từ từ tầm 1-2 tuần sau. e mới tập cho ăn gạo Cho Yến mạch vào chén (1 phần Yến 3 phần nước ) để chén vào nồi cơm (kiểu nấu ké 😅 ) rồi luộc rau củ quả lấy nước daisy . để nguội một phần cắt ngân đông tủ lạnh. còn một phần trộn với rau củ hồi nãy . lấy lượng vừa đủ con e ăn (luộc nhiều quá còn dư em ăn) bỏ chén cơm hồi nãy nấu ké ,rau củ và nước daisy vào trong cối . say nhuyễn . rồi lấy chảo. giành riêng cho con . bắt lên sơ lại . cho sệt đến mức độ . e muốn cho con ăn rồi tất bếp . Thổi cho bớt nóng , đút cho ăn thôi à ! Mà ăn cũng có chén nước sôi để nguội kế bên 2-3 muỗng cháo 1 muỗng nước cho con dễ nuốt ! Ghi thì dài dòng nhưng làm chút xíu à em thích nuôi con kiểu Nhật vậy chứ mẹ Ck e thì nói lúc xưa mẹ nhai bón cho con thôi 😅😅 chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn !

3y ago

chỉ ăn yến mạch thôi hả m

cơm nát chỉ là cơm mềm hơn cơm mình ăn bình thường thôi m. tại m cho nước dashi nấu lần 2 nên nó thành cháo. Thường ăn cơm nát thì không trộn chung dashi để nấu nhé. T thường nấu cơm và thức ăn riêng rồi cho ăn, lúc ăn, nếu con thích trộn thì trộn. ko thì cứ xúc 1 miếng cơm gắp kèm thức ăn, dạy con ăn như người lớn luôn

3y ago

con nhà t cứ làm như vậy rồi quen, giờ ăn uống nghiêm túc lắm, ăn xong là hết sạch đồ ăn, mẹ chỉ cần dọn bát thôi

mjh toàn để nước ít lại xíu kiểu như cơm nhão vậy á...bé mình 12m + r nhưng chỉ cho ăn độ thô vừa thui tính 15m mới cho ăn cơm...mom tăng độ thô lên từ từ thui

mình thì nấu nồi đa năng í nấu chín rồi nó mềm gần như cháo nhưng vẫn còn hạt m ạ

con mình đang ăn cháo mà mom bỏ nước vào nó thành cháo là đúng rồi

mình đang cho bé ăn cháo xay nên ko giú cho m được🤗🤗

giống như mom nấu cơm cho nhiều nước hơn vậy đó mom

E hóng ké cũng đang tính tập cho con ăn cơm nát

up bài cho bà nhé tui hóng ké

là nhã hơn cơm bt mom ạ