chia sẽ

Chuyện thế này các mom ạ. Hôm qua e đi thử đường.. phải nhịn đói sau 7h tối cho tới 11h trưa hôm sau.. thế là e về nằm luôn các mom.. ngủ ko được... chóng mặt, ko có sức nữa... tối ck e đi làm về.. lật đật chạy vô phòng xem e sao... r hỏi e ăn gì.... pla ...pla.... xong ảnh dắt xe đi mua đồ về nấu cháo bồi bổ cho e... 1 nồi cháo tàg hải sản và thịt bò các mom ạ... bảo e ăn hết để có lại máu.. và bắt e ăn hết cả nồi????

chia sẽ
19 Các câu trả lời

Ủa, sao nhịn lâu vậy mom, thường thì từ 10h đêm hôm trước đến sáng hôm sau thôi mà

4y ago

Ko biết nửa mom à... bảo nhịn sau 7h tối.. chỉ được uống nước lọc.. qua hôm sau mình lấy máu xong củng 10h mấy gần 11h rồi...