sau mốc 12 tuần là mốc mấy tuần cần đi khám?

Chuyện là lúc 12 tuần 3 ngày độ mờ da gáy 1.2mm, mình đi khám bv tư máy móc hiện đại, xn máu và double test nên đắt kể cả s.âm, canxi hết hơn 3tr, và kq xn kia thì đang chờ lấy, đã biết luôn giới tính, nhưng ko hiểu sao thấy hẹn khám lại lúc 15 tuần các mom ạ, không biết sao hẹn sớm vậy, mình nghe nói thường họ hẹn mốc tiếp theo là 18 tuần chứ nhỉ? Tập đầu ko có kinh nghiệm, đọc nhiều trang lại nói các mốc khác nhau. Mình tính lần sau đi bv khác cho đỡ chi phí mà ko biết đi mốc nào?

45 Các câu trả lời

Sau 12 là 16 tiêm uấn ván, 20 test tiểu đường , 24 sa 4D kiểm tra dị tật. Tiêm mũi 2 uấn ván. Còn lại chỉ kiême tra thai nhi 3 đến 4 tuần 1 lần. Tới tuần 30 thì 2 tuần ktra 1 lần. Tuần 35 thì 1 tuần ktra 1 lần đo tim thai. Mình nhớ mang máng vạy. Đi khám bs tư họ cho lịch cụ thể

15 tuần là triple test đc rồi. Nhưng nếu mẹ ko thích thì chờ đến 18 cũng đc mà. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

có khi nào m chỉ tới bệnh viện để xét nghiệm độ mờ da gáy thôi nhưng vì là ở bệnh viện mới nên phải làm đủ mọi loại xét nghiệm xong tới kì phải đi khám thai định kỳ hông? hơi thắc mắc tí :)

thông thường xét nghiệm độ mờ da gáy sẽ tiến hành vào khoảng tuần thai 11-13, nhưng sau đó bác sĩ có thể sẽ khuyên mẹ đến kiểm tra thêm một lần nữa để kết luận rõ hơn đó m ưi

thường thì tuần 16-22 phải khám sàng lọc lại thêm lần nữa, mà lần đó là triple test nên m có thể hỏi bs khám những gì rồi coi có phải làm xét nghiệm độ mờ da gáy nữa không thôi

Thường thì 1 đến 2 tháng mình đi lại 1 lần nếu k phiền Mom ghé link 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho 2 cha con bé nhà e xin 1 like vs nha 😘

Mình sau khi làm hết kiểm tra 12w thì đi siêu âm ngoài thôi, đến 22w khám lại test nước tiểu lần 2 tiêm uốn ván 1, đến 28w thì xét nghiệm tiểu đường

cái này mình không cần phải đi bệnh viện tư chi phí nhiều tiền đâu ạ, em khám xét nghiệm độ mờ da gáy dịch vụ ở bv hùng vương thấy ổn rồi nè

15tuan sẽ bk giới tính rõ hơn ak m https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Quan tâm. Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true