Chơi game

Có m nào như e ko chs game mà mạng cứ như này buồn quá các m 😥 bực lắm nhưng cũng cố gắng chs 😂

Chơi game
8 Các câu trả lời

https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé :)

e thoát ra, mà quên mình tới số m ròi, vào lại quá trời cmt, kím lâu hoài, k biết đúng k, dừng lun

4y ago

e lần đầu chơi, k biết, rút kinh nghiệm, cái dỗ con, đi ngủ cùng con, cái mắt mở hết lên lun ròi

chung 1nỗi buồn luôn mom. con em còn khoc um ỏi cả lên😌

4y ago

z hk phải có một mình e 😂

mình còn bị đứng và thoát ra ngoài

muon thang cung khó ma dc hihi

chung nỗi niềm mom ah

Y mình nè.

giong minh ghe

4y ago

e thấy có mình m mạng yếu chs hk đc