Tap game nhận quà

Em thấy các mom chs game dc quá thíc quá mà em kbt tham gia ở đâu mng chỉ em vs ạ #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

nếu m chưa có tham gia đoán tên hay tham gia sự kiện nào thì mình có 1 mẹo giúp m tìm các game nha. m vào thăm dò ý kiến-> nhìn dưới mỗi câu hỏi sẽ có tên Theasianparent Việt Nam m nhấn vào đó. lướt xuống sẽ thấy 2 trang mà TAP hay dùng đăng event. 1 là trang events. 2 là trang sự kiện.

mom làm theo nhé. Bước 1: bấm vào ảnh đại diện của mom, ngay góc trái bên trên màn hình, chỗ khoanh đỏ. Bước 2: vào xem Người theo dõi sẽ thấy nick của admin The Asianparent Vietnam, bấm vào đó sẽ thấy BÀI ĐĂNG của ad. Ngày nào cũng ra vào xem có game mới ad đăng ko nhé.

mẹo là m tìm được trang event và sự kiện ấy. m theo dõi 1 bài đăng trong 2 trang ấy. mỗi ngày m chỉ việc vào trang cá nhân của mình-> dấu trang của tôi. vậy là xong. dễ mà ha

m theo dõi theasianparent và vào mụ bài đăng sẽ có game hàng ngày m tham gia tích điểm đổi quà là đc

m tham gia sự kiện nha m. ngày nào cũng có sự kiện hết m nha. 12h hoặc 9h tối nha m

ra vào chỗ BÀI ĐĂNG hàng ngày để xem có game mới ko nhé

3y ago

đâu có bí quyết nào ngoài cày game điên cuồng đâu mom ơi 🤣

theo dõi tap thường xuyên nhe m

bấm vào sẽ thấy nick ad

vào mục sự kiện m nhé

ảnh này là bước 2 nhé