#tap quà tặng

Các mom cố gắng chơi game để tích lũy điểm đổi quà cho cục cưng nghen. Ps: Quà về rất là nhanh luôn. Cám ơn ad nhiều lắm

#tap quà tặng
77 Các câu trả lời

chúc mừng mom nha.thích thật đấy k bit m bao giờ mới tích dc nhiu điểm nữa.thấy lâu quá

4y ago

Cám ơn mom ngoan. Mom chơi game để có điểm nhiều hơn

mình canh hoài mà không biết thời gian tap cho quà nên không được gì cả

4y ago

Thường là giữa tháng nha mom. Chịu khó canh

Chúc mừng mom, quà của các mom đợt này về nhanh làm e cũng hóng quà quá 🤣

4y ago

Cám ơn mom hoa

ối rời ơi, mình vào muộn 2 phút thôi mà ko còn gì luôn. 😂😂

4y ago

Tháng sau cố lên mom

Lm s để nhận đv quà v ạ. E thấy mấy m cứ khoe hoài à.. 😄

4y ago

Tích điểm đổi quà. 1 tháng ad sẽ đăng quà cho các mom để đổi. Số lượng quà có hạn nên phải tranh thủ đổi

Chúc mừng m, mình đổi quà này mấy lần mà bị lỗi...

mom Vân cho mình hỏi, sao điểm mom tăng nhanh vậy mom

3y ago

Dad đăng ký thành viên VIP đi. Điểm sẽ lên nhanh hơn. Có những hoạt động dành viên cho vip

mình k biết tham gia chỗ nào mà được quà z m?

4y ago

Vô bài của ad đăng để chơi game nha và tích điểm đổi quà ở mục phần thưởng

chúc mừng mom, giờ e mới thấy bài đăng