Làm s để chs game nhận quà từ TAP v các M thấy ai cũng có quà mà kb chs s

4 Các câu trả lời

mom ấn theo dõi nick của admin. Mỗi ngày đều có game hết. Mom vào chơi để tích điểm. Đến 18 19 hàng tháng, ad sẽ lên bài kêu goi like, khi đủ số like yêu cầu thì ad sẽ up quà ngay tức khắc. Lúc đó mom vào mục phần thưởng sẽ thấy, ấn vào nút Đổi Điểm là món quà đó thuộc về mom nhưng phải nhanh tay vì mỗi loại quà chỉ có vài phần thôi. Dao động từ 2000 điểm đến hơn 4000 điểm. 🤗

mẹ theo dõi theAsianparent VN rồi hàng ngày có các các game mẹ tham gia để tích điểm. rồi mỗi tháng sẽ có 1 ngày đổi quà. lúc này là phải canh thường xuyên vì khi nào đủ like bạn ad yêu cầu là sẽ tung quà ngay.

nhấn vào mục poll ở góc phải màn hình, nhấn vào hình đại diện Tap, ở đó sẽ hiển thị game mới hoặc các thông báo của TAP, m vào xem thường xuyên, ngày nào cũng có game nhé

mom vào trang chủ của TAP để tham gia game, hàng ngày đều có game đó mom, tích điểm đổi quà vào ngày 18-19 hàng tháng nha mom