GAME ĐÂU RỒI

Sao càng ngày càng ít game thế này mn ơi????? 😂Ad cho ra game đi, chơi cho qua ngày đoạn tháng 😂😂😂 P/s: chứ lúc rảnh, nắng nóng, lại ko biết làm gì, buồn lắm ad ơi 😁

GAME  ĐÂU RỒI
16 Các câu trả lời

Đúng rồi mom ơi, lúc trước khi chưa biết đến game thì quá trời game, lúc biết chỗ vào chơi game kiếm điểm thì mỗi ngày 1 ít đi, có ngày ko có luôn. Rầu quá 😂😂

4y ago

giờ ước gì ad có quà giá trị như quà đấu giá ấy, nhiều điểm mà ko biết làm gì ,cũng khổ 🙄

Mom Tiến Lăng nhiều điểm chưa biết làm gì mà vẫn muốn kiếm thêm nè hì hì

4y ago

cũng không hẳn là muốn kiếm điểm m, chỉ là muốn chơi những game khác biệt thôi

lúc trước cả tuần ngày nào cũng có còn h còn dc 1 2 game cố định ah

4y ago

hay tại bọn mh ham vui nhỉ 😂

Tăng game ngày nghỉ thì m còn bon chen ngày di làm là ko bon chen dk

4y ago

m tìm số của ad rồi gọi đi 😂

ngày nghỉ chả có game gì chơi!buồn😭

4y ago

ad đi chơi rồi m 😂

ai hóng game thì vào đây đi 😁

ngày nghỉ ko có game chơi 😂

hồi đó cũng ít game ạ..

nghiện là có thật mà

m tiến lăng máu thế