valentine baby

Chryshia Valeen 3 kls Via NSD Super thank you talaga kami kay papa God sa mabilis at safe delivery namin ni baby..?? Kaya team feb gudluck din sa nyong lahat? EDD 02-19-20 DOB 02-14-20

valentine baby
12 Replies

Congrats mommy ako feb. 16 edd ko until now no sign of labor pa din ako

4y ago

Yes mommy ganon po gngawa ko every day oero wala oa din ayaw pa ni baby lumabas last check up ko open na cervix pero di pa xa mkapa ng ob ko mejo malalim daw😥😥😥