40 weeks & 6days..

EDD: jan. 02, 2020 DOB: jan. 08, 2020 Via: normal delivery Yeheyyy, nkaraos dn kme ni baby, sobrang hirap at sakit pro nung lumabas na sya nawala lahat.. Thank you ky papa god at nakaraos dn kme ??????

40 weeks & 6days..
36 Replies

Congrats mamsh! Ako 40 weeks and 2days na pero wala prin sign of labor and yet 1cm p lng. Ano gnwa mo mamsh? Sbrang nag aalala na tlga ako. Na cs kba mamsh?

4y ago

Thank you mamsh 😊Mukang kailangan ko din gumala sa mall above all ito na lang hnd ko nagagawa haha hopefully mka tulong para bumababa tlga cya. Sa mall nakaka ikot ako ng 7hrs pag nag shoshopping hahha

Sana ako rin normal at safe at makaraos din kami ni baby..pray pray pray...

4y ago

Thanks momshie..

Buti ka pa mamsh ako 41weeks na close cervix parin

4y ago

Sis ilang tablet per intake mo ng primrose

Ang cute❤️❤️❤️

Hello little angel! Congrats po mommy!

Congrats po. Via normal delivery po?

4y ago

Mabuti ka pa momsh. Sana ma i-normal ko din ito sa akin. Gusto na nga ilabas ng OB kasi medyo lumalaki na daw. 3.2kgs nung last monday na.checkup ko. 38w and 4d now.

Congrats mamsh. You did well.

Congrats sis. Cute ni baby

Omg ang cute! Hello baby.

Cuteee❤️❤️❤️