valentine baby

Chryshia Valeen 3 kls Via NSD Super thank you talaga kami kay papa God sa mabilis at safe delivery namin ni baby..?? Kaya team feb gudluck din sa nyong lahat? EDD 02-19-20 DOB 02-14-20

valentine baby
12 Replies

Sa lying in lang po aq nanganak.. Starting 10pm ng gabie may interval na aqng nararamdaman 5-10 mins..tumatagal mg mga 1 minute..pero hindi pa kami pumunta ng lying in kasi nkakaya ko pa ung pain.. Then morning mga 5 am ngkakape kami ni hubby parang sumasakit na xa ng todo kaya pagkatapos namin mgkape naligo kaagad ako para mkapunta na ng lying in..pagkatapos noon lalakad na sana kami pero parang hindi ko kayang humakbang nangiginig na mga paa ko sobrang sakit na ng puson ko pero pinilit ko paring sumakay ng sasakyan..sa sasakyan feel ko na parang ung ulo nya nasa pwerta ko na..pagdating namin sa lying in pasok agad sa delivery room..6:10.. at salamat sa dyos mga 6:34 lumabas na rin c baby.. Pero grabe talaga ang sakit..pero thankfull parin kami kasi tinulungan kami ng midwife na ipush c baby palabas..🥰🥰

mommy kwento ka naman how u give birth. mga naramdaman mo before ka ngpunta hospital..mga ginawa sau sa hospital..

Congrats mommy ako feb. 16 edd ko until now no sign of labor pa din ako

4y ago

Yes mommy ganon po gngawa ko every day oero wala oa din ayaw pa ni baby lumabas last check up ko open na cervix pero di pa xa mkapa ng ob ko mejo malalim daw😥😥😥

Congrats momsh. Sana makaraos na rin kami ni baby. 😊

4y ago

Pray lang momsh.. Hehehe mgkaname pa nmn tayo😁😁

Congrats. Godbless you and your baby 👶🙏

Congrats po welcome to the world baby

congratulations mommy🎊💖

Congrats momsh 🎉

Congratulations po!

Congrats po mommy!