Hỏi về game

Cho mình hỏi thêm về trò ghép chữ "TRUNG THU SUM VAY" Không thấy qui định rõ việc ghép chữ vó thể lặp lại được không? Hay chỉ dùng các chữ có sẳn. Cụ thể trong chuỗi trên có 1 chữ A,1 chữ M,... Mình ghép chữ: May mắn Đã dùng 2 chữ A, 2 chữ M Như vậy có hợp lệ không vậy? Nhờ Ad và mọi người giải thích giúp.

Hỏi về game
2 Các câu trả lời

ad thông báo là chỉ lấy các kí tự có sẵn, thêm vào là ko tính nhé

mình nghỉ luật chơi vẫn như cũ đó ba Mickey, 'may mắn' vẫn dc

4y ago

game dạng này mình thấy chỉ dùng các ký tự sẳn có và cũng chỉ dùng đúng số lượng các ký tự chứ k thêm vào. không biết TAP thì sao. chờ Ad giải thích hộ hihi