Trò chơi ô chữ (02/09)

CÂU HỎI CHO TỪNG Ô CHỮ: 1.Từ khóa gồm 5 chữ cái. Tên viết tắt của theAsianparent Vietnam 2.Từ khóa gồm 15 chữ cái. Mọi ba mẹ đều muốn điều này 3.Từ khóa gồm 4 chữ cái. Người đã cưới mẹ của con Nếu trả lời đúng cả 3 ô chữ, bạn sẽ nhận 300 điểm. Nếu trả lời đúng 1 ô chữ, bạn sẽ nhận được 20 điểm. Các ô chữ đều KHÔNG DẤU, KHÔNG VIẾT HOA Trổ tài suy đoán nào! Không tính comment gộp. Mỗi comment là một câu trả lời cho một ô chữ. Lưu ý: - Hệ thống sẽ quét đáp án chính xác nên viết tắt, sai chính tả, có dấu, viết hoa sẽ không được tính. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 02/09/2021

Trò chơi ô chữ (02/09)
1117 Các câu trả lời

Các mom nhận điểm từ ô chữ số 3: Ngo Huong Phan Giỏi⚘❤ Thuy Tien Minh Pham ruby ⚡heo xinh Đình Bắc Hang Nguyen Hoa Cỏ May ☘ Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Khanh Phan Minh LNT Tran Mai Voi Con ❄Ryna Nguyen ☔Tây Tây Bình Nhi DH happy Linh Như Phạm Huy Hoàng Thuy Phan ☂️Quỳnh Anh ☃️Mẹ Bo ❤️Tạ Minh Anh an an Hong Hue Pham Khang Nguyên Kim Phượng❤️ luu gia han Mẹ của Táo Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Nhi Nhi Phương LAN ? Thư Nguyễn Tuyet Thiet Bảo Bình BiNgo Đặng Hồng Lê ♍ Hà lê Huỳnh Như Khánh An Lieu Yuri Mỹ Linh ☘ Nguyễn Gia Bảo Nguyen Thi Hue Nhi Phượng Vĩ ? Thanh Tuyền Thoàn Tứdiệpthảo Tiên Tiên Tiểu Bảo Zelda Gin __ Zeenly__ ❤Võ Duy Nhất ☘️ Phương Dung ☘️Hạnh Phúc ☘Ngọc Hoa☘️ ⛄Kim Anh Duong Dung Hạ Quyên Hải Băng Han Le Hiền Thọ Hương Giang Mây Omachi Mẹ Bi NaNa Nghĩa Lê Phan Kim Chi Thanh Xuân Trâm Trang Ton Truong Thi Quy Oanh ♨Oai Huonng ♨ ❤️Yến Nhi ☕ Tien Lang ⚘Shin Serin Biển Xanh Nắng Vàng Bông U Rô Chutram Daddy Diễm mẹ An? dinh myngan Hải Yến Ho Thi Huyen Ho Van Hoàng Thông Hồng Hoài Huỳnh Đặng Kim Duyên Lê Thị Phương Thảo LÊ THỊ YẾN NHI lethibichlieu lethinguyenphuong Linh Thuy luu hoai nhan Mẹ của Nghé ngọ Mit Mit Kay Ngó Nguyễn Hồng Liên Chi Nguyen lan Nguyễn Phụng Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Tiên nguyễn vi nguyen vo thanh tam Nhu Hien Phan Oanh t Paris phạm ngọc an nhiên Phii YếNn Quy Kim Tan To Thanh Nhàn Thu Hảo Trần Thu Huyen Tran Thi Quynh Truc Tran Văn Tiến

3y ago

chúc mừng mọi người

Chúc mừng các mom trả lời đúng ô chữ số 1: Nhi Nhi Linh Như Mây Omachi NaNa Phan Giỏi⚘❤ Tuyet Thiet __ Zeenly__ ❄Ryna Nguyen ❤Võ Duy Nhất ❤️Yến Nhi ☕ Tien Lang ⚡heo xinh ☘️ Phương Dung ☘️Hạnh Phúc ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin an an Bảo Bình Biển Xanh Nắng Vàng Bình Nhi Bông U Rô BiNgo Chutram Daddy Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? dinh myngan Đình Nga Duong Dung Hà lê Hạ Quyên Hải Băng Hải Yến Han Le Hang Nguyen happy Hiền Thọ Ho Thi Huyen Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Thông Hồng Hoài Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Giang Huỳnh Đặng Kim Duyên Huỳnh Như Khánh An Khang Nguyên Khanh Phan Minh Kim Phượng❤️ Lê Thị Phương Thảo LÊ THỊ YẾN NHI lethibichlieu lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Thuy LNT luu gia han luu hoai nhan Mẹ của Nghé ngọ Mẹ của Táo Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội MẹNana Minh Pham Mit Kay Mỹ Linh ☘ Nghĩa Lê Ngó Ngo Huong Ngọc Bích Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hồng Liên Chi Nguyen lan Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu nguyễn vi nguyen vo thanh tam Nhu Hien Phan Như Ý Nông Thị Hậu ?? Oanh t Paris Phạm Huy Hoàng Phan Kim Chi Phii YếNn Phương LAN ? Phượng Vĩ ? Quy Kim Tan To Thanh Nhàn Thanh Tuyền Thoàn Tứdiệpthảo Thu Hảo Trần Thu Huyen Thư Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Tiểu Bảo Trâm Tran Thi Quynh Trang Ton Truc Tran Truong Thi Quy Oanh Văn Tiến Voi Con Zelda Gin

Chúc mừng các mom sau đã trả lời đúng cả 3 ô chữ: Phan Giỏi⚘❤ Thuy Tien Minh Pham ⚡heo xinh Đình Bắc Hang Nguyen Hoa Cỏ May ☘ Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Khanh Phan Minh LNT Tran Mai Voi Con ❄Ryna Nguyen DH happy Phạm Huy Hoàng Thuy Phan an an Khang Nguyên Kim Phượng❤️ luu gia han Mẹ của Táo Mẹ Khoai Nhi Nhi Phương LAN ? Tuyet Thiet Hà lê Huỳnh Như Khánh An Mỹ Linh ☘ Phượng Vĩ ? Thanh Tuyền Tiểu Bảo Zelda Gin __ Zeenly__ ☘️ Phương Dung ☘️Hạnh Phúc Han Le NaNa Phan Kim Chi Trâm Truong Thi Quy Oanh ❤️Yến Nhi ⚘Shin Serin dinh myngan Ho Van Hoàng Thông luu hoai nhan Mẹ của Nghé ngọ Mit Ngó Nguyễn Phụng Nguyen thi cam xuyen nguyen vo thanh tam Nhu Hien Phan Tran Thi Quynh

Chúc mừng các mom trả lời đúng ô chữ số 2: Tuyet Thiet __ Zeenly__ ❄Ryna Nguyen ❤️Yến Nhi ⚡heo xinh ☘️ Phương Dung ☘️Hạnh Phúc ⚘Shin Serin an an DH dinh myngan Hà lê Han Le Hang Nguyen happy Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Thông Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Huỳnh Như Khánh An Khang Nguyên Khanh Phan Minh Kim Phượng❤️ LNT luu gia han luu hoai nhan Mẹ của Nghé ngọ Mẹ của Táo Mẹ Khoai MẹNana Minh Pham Mỹ Linh ☘ NaNa Ngó Nguyễn Phụng nguyen vo thanh tam Nhi Nhi Nhu Hien Phan Phạm Huy Hoàng Phan Giỏi⚘❤ Phan Kim Chi Phương LAN ? Phượng Vĩ ? Thanh Tuyền Thuy Phan Thuy Tien Tiểu Bảo Trâm Tran Mai Tran Thi Quynh Truong Thi Quy Oanh Voi Con Zelda Gin

Đáp án như sau nhé cả nhà: 1. tapvn 2. nuoiconkhoemanh 3. chong do ô chữ 3 có sai sót về thiết kế hình ảnh nên tất cả các mom tham gia ô chữ 3 đều sẽ nhận điểm.

cho e hỏi đáp án có dấu cách k hay ghi liền mạch vậy tap

3y ago

ko thấy ad bảo ghi liền mom ưi

sao mình đúng 2 ô mà mới được cộng 20 đ vạy ad

Ad cộng thiếu cho e mất 20đ 😅

1. Tapvn 2. Nuoiconkhoemanh 3.chong

Cảm ơn ad, chúc mừng các mom