Nghe người ta nói, bé đang mọc tóc nên mình ngứa cổ họng rồi ho hoài hả các mom?? Mấy nay ho muốn dăng cái cổ họng ra luôn 😑

5 Các câu trả lời

đâu có, cái đó ko đúng đâu mom, xàm thấy mồ 😂 ho có thể do khí hậu dạo này thất thường thôi. Làm tắc đường phèn dùng đi mom

uống nước ấm cho nhuận họng đi m, t chả ho bao giờ mà con t vẫn có tóc 😂

3y ago

mình ho từ đầu thai kì tới cuối thai kì luon

cái này k đúng đâu m,con mình đang mọc tóc đây mà m có bị làm sao đâu

cái đó tớ ko rõ, tớ chỉ biết là con có tóc thì mẹ ợ hơi thôi à

này sao mà do mọc tóc dc