Công bố người chiến thắng cuộc thi Lần đầu của con

Chúc mừng các mom đã dành chiến thắng ạ 😍😍😍 Những ai chiến thắng vui lòng inbox về trang theAsianparent Vietnam + kèm theo 3 bức hình của mẹ và bé hoặc của bé ạ ( để làm tư liệu viết bài cho web) ✨ Cảm ơn mọi người đã tham gia và hẹn gặp lại ở những cuộc thi sau nha 😘

Công bố người chiến thắng cuộc thi Lần đầu của con
44 Các câu trả lời

Ad đã cộng xong điểm cho các mom thắng giải rồi nha. Các mom thắng giải vui lòng gửi 3 ảnh của bé và mẹ hoặc riêng bé để làm tư liệu viết bài nhé ( gửi về page theAsianparent Vietnam các mom nha ) Cảm ơn mọi người nhiều ạ ^^

tới h vẫn ko thấy bài viết dc đăng lên, chỉ mới bài của mom Tiến và mom Giỏi thôi. no idea 🥴

3y ago

chắc bài em viết văn tệ quá 😥😟

chúc mừng các mom 🥰 tập thể cùng inbox ad gọi cộng điểm đi 🤣

3y ago

cùng nhau vào inbox ad sương sương nèo các mom 🤣

cảm ơn ad nhé. Thật lòng ko nghĩ sẽ thắng ạ

3y ago

chúc mừng sunbae ạ 😁😁😁

chuc mung cac m..các m gửi ba hình qua trang pape chưa ạ

Hihi vui quá. Cảm ơn ad nhiều ạ

mà chưa nhận dc điểm ad ạ 🥲

chúc mừng các mom nhé

wow...mới thấy luôn nè chơi quơi

các mom giỏi thế k biết..😅