17 tuan can nang 190gram chieu dai xuong đui 23mm la cao k cac mom

Cho minh y kien

3 Các câu trả lời

tầm này k quan trọng cân nặng nha mom.. siêu âm con phát triển bình thường là được nè.. nếu muốn biết cân nặng con có chuẩn k thì mom có thể lên google tìm bảng cân nặng chuẩn của bé rồi chụp hình lại xem nè..

Khám bs có nói nếu có bất thường j mà m Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

M phải hỏi trực tiếp bs mới biết các chỉ số có ok ko nhé