hoi chieu dai be

Cac mom cho e hoi chieu dai cua be la nam o cho nao a. E xem ma k biet dau

hoi chieu dai be
17 Các câu trả lời

Sau 12 tuần sẽ không đo chiều dài của bé hay chiều dài đầu mông CRL nữa nhé. Chỉ số này chỉ chính xác khi thai nhỏ thôi.

Thắc mắc hỏi bs lúc siêu âm ý chứ trên phiếu siêu âm này k có thể hiện chỉ số đó.

M hỏi bsy xem. Chứ giấy siêu âm này sơ sài quá. K thấy chiều dài của bé đâu.

Thai làm sao đo chiều dài của bé đc. Chỉ đo chiều dài xương đùi thôi nha

Mom hỏi bác sĩ xem sao. Trước mình cũng vậy í

Ms 18t mà sao độ trưởng thành 1 r có nhầm k

4y ago

Quan trọng độ lão hóa nhau thai nhanh. Vd đc 35 w lên độ 3 thì con k hấp thụ đc nua

Chỉ đo dài từ đầu tới mông ah

Giấy này bsi viết sơ sài quá

chiều dài xương đùi í m

trai hay gái vay mon